SHOP CHƯA HOẠT ĐỘNG
Gấu bông
Theo giá

Gấu bông

Gấu bông Teddy Việt Nam 1m2

19% OFF

Gấu bông

720.000 đ
583.200 đ

Gấu bông Teddy Việt Nam 1m

18% OFF

Gấu bông

580.000 đ
475.600 đ

Gấu bông Teddy quàng khăn

17% OFF

Gấu bông

330.000 đ
273.900 đ

Sâu bông Lười Khổng Lồ 1m5

16% OFF

Gấu bông

640.000 đ
537.600 đ

Sâu bông Lười (đại) 1m

15% OFF

Gấu bông

380.000 đ
323.000 đ

Sâu bông Lười (nhỏ) 80cm

20% OFF

Gấu bông

250.000 đ
200.000 đ

Sâu bông Lười (nhỏ) 60cm

19% OFF

Gấu bông

200.000 đ
162.000 đ

Thú bông Stitch 60cm

18% OFF

Gấu bông

330.000 đ
270.600 đ

Thú bông Stitch 40cm

17% OFF

Gấu bông

240.000 đ
199.200 đ

Thú bông Stitch 30cm

16% OFF

Gấu bông

160.000 đ
134.400 đ

Thú bông Stich 1m2

15% OFF

Gấu bông

940.000 đ
799.000 đ

Thú bông Stich 1m

20% OFF

Gấu bông

680.000 đ
544.000 đ

THÔNG TIN SẢN PHẨM Gấu bông

Shop có hàng trăm sản phẩm gấu bông giá rẻ mới lạ và độc đáo trên thị trường Tp HCM hiện nay. Các mẫu gấu bông Teddy 1m4, 1m8, 2m4… cho tới những sản phẩm thú nhồi bông cao cấp đủ chủng loại và vô số các loại gấu bông hoạt hình dễ thương từ 20cm tới 80cm.

Shop Quà Tặng Bí Ẩn mới mục tiêu mang tới cho mọi người những món quà bí ẩn, bất ngờ mà bất cứ ai nhận nó cũng vui vẻ, hạnh phúc. Và gấu bông là một trong những món quà quà đầy bất ngờ và ý nghĩa nhất trong các dịp valentine, 8/3, sinh nhật, tỏ tình, cầu hôn, tặng thôi nôi,… gấu bông có thể  làm quà tặng phù hợp với bất kì ngày ý nghĩa nào trong năm.

Gấu bông được chia ra làm 3 nhóm chính là gấu bông Teddy, thú nhồi bônggấu bông hoạt hình. Mỗi nhóm có một điểm mạnh và điểm yếu riêng khi bạn chọn làm quà tặng.  Ví dụ như gấu bông teddy 1m6, gấu bông teddy 1m8 thì được chọn làm quà tặng dành cho bạn gái vào các dịp quan trọng như sinh nhật, tỏ tình. Còn những thú nhồi bông 12 con giáp thì dùng để làm quà tặng sinh nhật với mối quan hệ là bạn bè bình thường, hay những chú gấu bông hoạt hình baymax, lava, doremon, pikachu, … thì chỉ cần thích là tặng vì người nhận rất yêu thích các mẫu này mà không cần biết đó là ngày lễ nào đâu. Tặng những bé gấu bông đẹp vào đúng dịp, đúng lúc là bạn đã chiếm 1 phần rất lớn trong trái tim người được nhận quà rồi đó ^.^!

yes Gấu bông teddy khổng lồ đỉnh cao của việc lấy lòng người đẹp

Trong số tất cả các loại gấu bông thì Teddy được coi là lực lượng chính trong việc chinh phục phái đẹp. Gần nhứ 90% các cuộc tỏ tình, cầu hôn điều có sự góp mặt của những chứ gấu bông teddy. Nhẹ nhàng thì những chú gấu bông teddy 1m, gấu bông teddy 1m2, cho tới những chú gấu bông teddy 1m4. Còn chịu chi và chịu chơi thì những chú gấu bông teddy khổng lồ từ 1m8 tới 3m cũng xuất hiện với định lý gấu bông càng to tỉ lệ tỏ tình càng cao (nhưng chỉ 99% thôi, còn 1% là do đen thôi, đỏ thì quên đi ^^).

devil Giả sử bạn vác 1 con gấu bông 2m tới tỏ tình và nói rằng “anh có 1 chú gấu bông 2m rất to và dễ thương nhưng anh chỉ muốn 1 bé gấu 1m5 thôi, em có muốn đổi không?”. Nếu bị từ chối thì chốt thêm câu nữa : “Vậy bonus thêm con gấu 37độ cao một mét sáu mấy đứng trước mặt em nữa có được không?”. Nếu vẫn bị từ chối thì cứ bình tĩnh gửi tặng con gấu bông đó cho đối phương rồi lui cung, vì mang về shop cũng không có chế độ đổi trả nếu tặng hụt đâu. Và hãy tự tin là nếu cô ấy chấp nhận lấy gấu bông là cơ hội chinh phục lần 2 lên tới 80% rồi.

Còn những chú gấu bông teddy giá rẻ, gấu bông teddy tốt nghiệp, gấu bông teddy nhỏ từ 20cm tới 60cm thì phổ biến khắp mọi mặt trận từ móc chìa khóa cho tới chưng tủ kính. Đặc biệt lực lượng chính được nằm trong “phòng ngủ sở thú” của các hot girl với vô số chủng loại gấu bông teddy từ nhỏ tới lớn.

Cùng xem trong shop gấu bông teddy có những mẫu nổi tiếng nào nha!

Gấu bông

Gấu bông teddy bear

Gấu bông

Gấu bông teddy house

Gấu bông

Gấu bông teddy khổng lồ

Gấu bông

Gấu bông teddy màu nâu

Gấu bông

Gấu bông teddy nhỏ

Gấu bông

Gấu bông teddy tphcm

enlightened Gấu bông hoạt hình tràn ngập thì trường chỉ sau một đêm

Nếu nói về độ hot và ảo của các loại gấu bông thì phải nới tới các loại sản phẩm gấu bông hoạt hình. Những sản phẩm này có thể nằm trên cửa hàng trưng bày cả năm không ai thèm liếc tới nhưng có lúc chỉ sau 1 đêm tụi này biến mất trên thị trường với sức mua không tưởng. Vì sao có hiện tường này nhỉ ?

Vì nó xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng nào đó đang có lượng fan lên con số hàng triệu người như mẫu gấu bông son yook gong. Hay đó là mẫu gấu bông hoạt hình trong phim bom tấn như gấu bông baymax. Hoạt vô tình một con gấu bông nào đó nằm trong clip trời ơi nào đó nổi tiếng trong  1 đêm và đêm tiếp theo với hiệu ứng aura - những chú gấu bông hoạt hình cũng được bán tới tốc độ mà tới chính bản thân chúng còn đếch hiểu vì sao ^^.

Những mẫu sản phẩm gấu bông hoạt hình nổi tiếng sau 1 đêm ^^

Gấu bông

Gấu bông son yook gong (hoa du ký)

Gấu bông

Gấu bông baymax

Gấu bông

Gấu bông minions

Gấu bông

Gấu bông lava

heart Thú nhồi bông cao cấp đáng yêu không thể thiếu cho các bé nhỏ

Khi nhóm gấu bông teddy và gấu bông hoạt hình gần như chiếm trọn thị trường thì thú nhồi bông nằm ở vị trí nào trong các hộp quà tặng?

Thật ra thú nhồi bông là một món quà tặng vô cùng dễ thương và mang tâm trạng rất nhẹ nhàng. Những thú nhồi bông thường cực kì dễ thương và mang một ý nghĩa đặc biệt nào đó mà chỉ riêng người tặng và người nhận mới biết.  Giá thú nhồi bông cũng hợp túi tiền và có thể tặng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Các bé gái, bé trai nhỏ tuổi cực kì thích các mẫu thú nhồi bông vì chúng rất đáng yêu và những bé thú nhồi bông thương kiêm vui nhiệm vụ làm bạn cho các bé.

Vì giá gấu bông nhóm thú nhồi bông khá mềm và nằm trong ngưỡng từ 80k cho tới 200k tùy loại nên thường dùng để làm quà tặng  như một phận thưởng cho một công việc nào đó như cuối năm học giỏi, tuần này bé ngoan, … Đặc biệt thú nhồi bông an toàn cho bé vì nhóm này thương là gấu bông cao cấp với chất liệu rất tốt và được bán hầu hết các shop gấu bông giá rẻ trên thị trường Hồ Chí Minh.

Những mẫu thú nhồi bông dễ thương

Gấu bông

Thú nhồi bông 12 con giáp

Gấu bông

Thú nhồi bông chó

Gấu bông

Thú nhồi bông mèo

Gấu bông

Thú nhồi bông heo

Gấu bông

Thú nhồi bông voi

enlightened Thời đại của gấu bông handmade làm bằng len sắp lên ngôi angel

laugh Ngoài ra có một nhóm gấu bông khác gọi là gấu bông len hay còn được biết đến là gấu bông handmade rất đẹp nhưng gía thì hơi cao, bù lại được cái độc đáo và không đụng hàng vì tự làm mà lị ^^.  Cái này shop chỉ có một vài mẫu và nếu bạn muốn mua phải đặt hàng chờ tới 2-3 tuần lẫn.

Gấu bông

Gấu bông len pokemon

Gấu bông

Gấu bông lên ngựa

Gấu bông

Gấu bông len heloo kitty

Gấu bông

Gấu bông len bạch tuộc


heart Fanpage: https://www.facebook.com/quatangbian/

mail Hotline: 0909.257.554